Thứ năm 25/02/2021 23:43 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
 • Công ty Cổ phần phát triển điện gió La Gàn ký kết 4 Bản ghi nhớ tại dự án trang trại điện gió ngoài khơi La Gàn

  (Xây dựng) – Ngày 24/2, Công ty Cổ phần phát triển điện gió La Gàn - đơn vị phát triển dự án trang trại điện gió ngoài khơi La Gàn đã ký 4 Bản ghi nhớ (MOUs) với các nhà thầu tại Việt Nam gồm: Tập đoàn CS Wind, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C), Công ty Cổ phần xây lắp dầu khí miền Nam (Alpha ECC) và Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro về việc hợp tác cung cấp móng cọc và cảng hậu cần.

 • Chủ lực tạo nền tảng hoàn chỉnh các dịch vụ số cho xã hội, Viettel tăng trưởng doanh thu năm 2020

  (Xây dựng) - Năm 2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cơ bản hoàn thành chuyển đổi từ doanh nghiệp viễn thông thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ số. Tổng doanh thu các lĩnh vực dịch vụ số của Viettel năm 2020 (bao gồm; giải pháp công nghệ thông tin, thanh toán số, nội dung số, IA, lưu trữ dữ liệu, an toàn thông tin, an ninh mạng) tăng trưởng 27,7% so với năm 2019. Con số này cao gấp đôi so với mức tăng trưởng công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, 14,7%.

 • Hòa Bình trúng thầu dự án trường học trị giá gần 200 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư thông báo trúng thầu dự án mới tại Nam Từ Liêm, Hà Nội với giá trị hợp đồng gần 200 tỷ đồng.

 • Coteccons đặt mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cho biết đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.

 • Hưng Thịnh tặng máy xét nghiệm Covid – 19 tự động cho Thành phố Hồ Chí Minh

  (Xây dựng) - Tập đoàn Hưng Thịnh vừa trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Real-time PCR tự động Cobas® 4800 v2.0 trị giá gần 5,3 tỷ đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) nhằm tăng cường công tác xét nghiệm giúp phòng, chống dịch Covid–19 trên địa bàn. Đây là máy xét nghiệm Covid-19 tự động đầu tiên tại thành phố, giúp giảm 30 - 40% thời gian cho ra kết quả so với các phương pháp hiện có.

 • UBND tỉnh Thanh Hoá ký kết biên bản ghi nhớ với các nhà đầu tư

  (Xây dựng) - Sáng 19/2, tại UBND tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần đầu tư và quản lý tài sản Á Châu, các đối tác về dự án đầu tư Trung tâm Logistics Bắc Trung bộ và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp số 6 tại Khu Kinh tế Nghi Sơn.

 • Tập đoàn DOJI sẵn sàng cho “Ngày hội Vàng – Gold Festival 2021″

  (Xây dựng) - Dịp Thần Tài năm 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch an toàn để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội vàng” tại tất cả các hệ thống của DOJI trên cả nước.

 • Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc

  (Xây dựng) - Viettel vừa được Brand Finance – Công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố được định giá 6,016 tỷ USD (tăng 3,4% so với năm 2020) trong bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới 2021.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ thăm Tập đoàn Thành Công

  (Xây dựng) - Sáng 17/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã tới thăm, động viên cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thành Công ra quân sản xuất đầu năm Tân Sửu 2021.

 • Vận hội mới cho nghề nuôi biển Hạ Long

  (Xây dựng) - Hàng chục năm qua, việc kết hợp nuôi trồng thủy sản với du lịch là một ước mơ của không chỉ hộ sản xuất, doanh nghiệp thủy sản mà còn là định hướng mục tiêu của các cơ quan quản lý nhà nước để cho nghề nuôi trồng thủy sản phát triển bền vững hơn đồng thời tạo thêm sản phẩn du lịch đặc sắc cho tỉnh. Bài toán khó giờ đây ở Hạ Long đã có lời giải.

 • Doanh nghiệp hào hứng với “cuộc chơi lớn”

  (Xây dựng) - Không chỉ chính quyền các đô thị mà các DN, từ chủ đầu tư các dự án bất động sản đến các tập đoàn công nghệ đều rất hào hứng tham gia vào cuộc chơi lớn - phát triển đô thị thông minh (ĐTTM). 

 • VICEM: Khát vọng được thực hiện hóa

  (Xây dựng) - Trên khắp các nhà máy VICEM từ Bắc vào Nam, những ngày đầu xuân mới, không khí bận rộn, khẩn trương, nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, đổi mới sáng tạo trong dòng chảy mạnh mẽ của thời đại công nghệ số. Mặc cho hoa đào nở rung rinh trong nắng xuân, mặc cho phố xá nhộn nhịp, mặc cho Tết đến gõ cửa, người VICEM vẫn âm thầm, nỗ lực từng ngày hiện thực hóa những khát vọng…

 • Chọn đường

  (Xây dựng) - “Hào khí sông Đà” là một cụm từ để nói về khí thế của một lớp thanh niên trưởng thành từ công trường Thanh niên cộng sản xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình trên sông Đà. Từ công trường tỏa đi các nơi, dù ở đâu họ vẫn giữ được tấm lòng son đối với sự nghiệp làm cho đất nước mạnh giàu. Kỹ sư Vũ Chí Mỹ là một trong những người như vậy…

 • Đề xuất về tài chính hỗ trợ DN nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

  Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định cơ chế quản lý tài chính thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 – 2030.

 • Nova Group tài trợ đường hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Biên Hòa

  (Xây dựng) - Mong muốn đem lại đời sống tinh thần phong phú cho người dân dịp Tết Tân Sửu 2021, Nova Group đã đồng hành cùng các tỉnh thành, tài trợ cho đường hoa Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh), Phan Thiết và Biên Hòa.

 • Có Không Độ “búng nhẹ tay” dọn nhà hết căng ngay

  (Xây dựng) - Trong những ngày "Quốc tế" được nêu tên, có một ngày không tồn tại chính thức, nhưng cái "danh xưng" đã trở thành... kinh điển. Đó là ngày "Quốc tế dọn nhà" - ngày mà các bạn trẻ tự đùa vui để nói về thời gian trước Tết Nguyên đán.

 • Viettel tham gia vào chuỗi cung ứng ngành Hàng không Vũ trụ toàn cầu

  (Xây dựng) - Công ty Thông tin M3 (một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân Đội - Viettel) vừa chính thức trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào chuỗi cung ứng của ngành Hàng không Vũ trụ toàn cầu, theo thông báo của Tập đoàn Vũ trụ Meggitt.

 • Gương Dehome - Thương hiệu chất lượng, niềm tự hào của người Việt

  (Xây dựng) - Dehome là thương hiệu gương thông minh, gương trang trí, gương đèn LED của Việt Nam đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng vượt trội. Đây là một trong những thành công rất lớn của công ty khi tham gia chuỗi sản xuất toàn cầu với cái tâm và cái tầm đẳng cấp.

 • ATV Việt Nam đa dạng, linh hoạt trong xử lý bờ dốc

  (Xây dựng) - Công ty CP Phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam (ATV Việt Nam)  được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính là xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông, thủy lợi có quy mô vừa và lớn.

 • Covid-19 bùng phát, doanh nghiệp được gia hạn thuế

  Số thuế mà Bộ Tài chính có đề xuất Chính phủ gia hạn cho doanh nghiệp, cá nhân ước tính hơn 115.000 tỷ đồng (tương đương 5 tỷ USD) trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

 • Khó khăn thử thách bản lĩnh BSR

  (Xây dựng) - Năm 2020, nhiều nhà máy lọc dầu trên thế giới tuyên bố ngừng hoạt động vĩnh viễn, đóng cửa một phần hoặc cắt giảm mạnh công suất nhưng Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã chứng tỏ bản lĩnh khi vượt qua khó khăn, duy trì vận hành nhà máy lọc dầu Dung Quất an toàn, liên tục, ổn định.

 • Vinaconex triển khai nhiều hợp đồng trị giá 15.000 tỷ đồng

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Vinaconex Đào Ngọc Thanh cho biết hiện Vinaconex đang triển khai nhiều hợp đồng xây lắp lớn có tổng giá trị khoảng 15.000 tỷ đồng.

 • Tập đoàn Thành Công: Thịnh vượng, bền vững

  (Xây dựng) - Trải qua các biến cố của thị trường và vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh, Tập đoàn Thành Công là một thương hiệu lớn, có uy tín trong nhiều lĩnh vực, ngày càng khẳng định được vị thế.

 • Quảng Ninh: “Nhà máy sản xuất trong công viên”

  (Xây dựng) - Đó là một nhà máy sàng tuyển than do Công ty tuyển than Cửa Ông - TKV làm chủ đầu tư đang xây dựng ở vùng than Cẩm Phả, thuộc phường Mông Dương theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, ấn tượng nhất là hệ thống cây xanh được trồng trong khuôn viên nhà máy.

 • Công ty CP nước sạch Vĩnh Phúc: Cấp nước an toàn cho khách hàng

  (Xây dựng) - Trong những năm qua, Công ty CP Nước sạch Vĩnh Phúc đã không ngừng đổi mới khoa học, kỹ thuật trong quá trình xử lý nước nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đủ và liên tục cho gần 30 nghìn khách hàng.

 • Công ty CP Cấp nước Hải Phòng: Xây dựng hệ thống cấp nước hiện đại

  (Xây dựng) - Trong nhiều năm qua, Công ty CP Cấp nước Hải Phòng luôn khẳng định được vị thế là một đơn vị cấp nước hàng đầu trên phạm vi toàn quốc. Truyền thống đoàn kết, năng động và sáng tạo của nhiều thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã giúp Công ty không ngừng vươn lên lớn mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân TP Hải Phòng.

 • Golden Wind Resort & Hotel: Tạo sự khác biệt

  (Xây dựng) - Golden Wind Cửa Lò là một vùng đất xinh đẹp, được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển trong xanh, thơ mộng, cùng với hệ thống quần đảo đa dạng kết hợp khung cảnh biển yên bình, Cửa Lò hội tụ tất cả mọi yếu tổ để trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, hấp dẫn nhất miền Trung và cả nước.

 • HUDLAND: Tập trung triển khai dự án khu dân cư mới Bình Giang

  (Xây dựng) - Trong năm 2021, dự án khu dân cư mới Bình Giang (trên địa bàn thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang), tỉnh Hải Dương là một trong những dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tập trung triển khai. Được đầu tư bài bản, từ quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, dự án sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa trong khu vực.

 • Nghĩa cử của Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Ninh trong chống dịch Covid-19

  (Xây dựng) - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thể cho biết, nghĩa cử tốt đẹp của các thành viên trong Hội đối với công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19 là cùng nhau quyên góp sức người, sức của. Số tiền mà Hội quyên góp được lên tới 4.058.327.000 đồng.

 • Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa (Công ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa): 20 năm khẳng định thương hiệu

  (Xây dựng) - Với phương châm “Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt cho bạn!”, ra đời cách đây gần 20 năm, Trung tâm Kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa là cửa hàng kính thuốc đầu tiên và trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng.

Đang tải...

Tin bài cuối cùng