Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Mỹ và EU tìm kiếm giải pháp liên quan đến vấn đề thuế nhôm, thép

Ngày 21/3, giới chức Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) cho biết hai bên đang bắt đầu một vòng đàm phán mới, nhằm hướng đến một giải pháp “cả hai bên cùng chấp nhận được” liên quan đến các tranh chấp thương mại, trong đó có vấn đề đánh thuế mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu.

Trưởng thành dưới mái nhà Xây dựng

(Xây dựng) - Thấm thoắt tôi đã làm việc ở Báo Xây dựng nửa thập niên, được làm việc qua nhiều vị trí công tác, từ Ban Điện tử rồi được điều động về Phòng Phóng viên. Dù ở phòng ban nào thì nơi đây cũng luôn cho tôi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dự án Bright City: Cư dân mong được “giải cứu”

(Xây dựng) - Không đủ khả năng tài chính để tiếp tục triển khai dự án, mới đây, Cty TNHH Bánh kẹo AZ Thăng Long, chủ đầu tư dự án NƠXH AZ Thăng Long hay còn gọi là Bright City đã mang đến cho người mua nhà một cú “sốc” khi tuyên bố, muốn thanh lý toàn bộ hợp đồng. Điều này, đã gây ra sự thất vọng cũng như một làn sóng phản đối dữ dội từ phía những người mua nhà.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thành triển khai chương trình ưu đãi khủng “Nghỉ hè chất, giá ngây ngất” tại hội chợ VITM 2018

(Xây dựng) - Từ ngày 29/3 – 01/4/2018, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2018, khách hàng có cơ hội sở hữu ưu đãi khủng lên đến 50% trên hệ thống khách sạn của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất mang tên “ Nghỉ hè chất, giá ngất ngây” và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội chợ VITM 2018.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...