Báo Xây Dựng điện tử - Cơ quan của Bộ Xây Dựng

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Chứng kiến dòng vốn hơn 132.000 tỷ đồng đầu tư vào An Giang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng sứ mệnh của vùng đất mang tên “Dòng sông yên lành” là mở mang tầm nhìn của du khách về vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Vẻ đẹp này cần được nhận diện và trở thành quốc kế dân sinh mới cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Hà Nội: Dự án Green Pearl 378 Minh Khai chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng

(Xây dựng) – Báo điện tử Xây dựng đã có bài viết phản ánh về những sai phạm được Thanh tra Chính phủ chỉ ra tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai của Cty CP Phong Phú – Deawon – Thủ Đức. Tuy nhiên không lâu sau khi Thanh tra Chính phủ công bố Kết luận thanh tra, chủ đầu tư dự án đã cho người dân vào sinh sống tại khu vực nhà ở thấp tầng (khu nhà phố liền kề, biệt thự song lập) khi dự án chưa được nghiệm thu đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Dự án bất động sản du lịch không được chuyển nhượng vì Khánh Hoà ban hành văn bản trái luật?

(Xây dựng) – UBND tỉnh Khánh Hoà mới ban hành Văn bản số 12143/UBND-KGVX do Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh ký ngày 27/11/2018 về việc tăng cường công tác quản lý các dự án đầu tư ngoài ngân sách lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh. Một nội dung trong văn bản này chỉ đạo các dự án không được chuyển nhượng và thay đổi cổ đông được phản ánh là có nội dung trái luật.

Video Xây dựng

Xem tiếp
Xin chờ trong giây lát...